Giới thiệu - xaydungdelta.vn

Giới thiệu

 

                                                 

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư xây dựng Delta với thương hiệu Deltaviet xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chủ đầu tư công trình trên mọi miền tổ quốc đã tin tưởng và lựa chọn nhà thầu tư vấn và thi công.

Deltaviet  – với phương châm hoạt động “ chất lượng tạo dựng niềm tin

Deltaviet được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế kiến trúc, thẩm tra, giám sát kỹ thuật và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của chủ đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng - Quy hoạch - Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng kỹ thuật.

Công ty được thành lập và điều hành bởi các Kiến trúc sư, Kỹ sư có nhiều  kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề… Deltaviet đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác Tư vấn thiết kế, thẩm tra, giám sát kỹ thuật và thi công cho các dự án đầu tư trên mọi miền của đất nước.

Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đã gắn bó với doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập luôn luôn sẵn sàng với nhiệp huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất chất lượng cao.

Deltaviet mang đến “chất lượng” cho các sản phẩm của mình cũng là mang đến “niềm tin” cho Nhà đầu tư, cho cộng đồng và đó cũng chính là sứ mệnh tồn tại của Deltaviet.

 

Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DELTA

ĐỊA CHỈ: Lô 16-D5 Khu QHDC Đường Chu Văn An, Xã Vũ Phúc, TP. Thái Bình

VP TẠI HẢI PHÒNG: số 279 Đường Trần Kiên, Phường Bắc Sơn, Quận Kiến An, Tp Hải Phòng.

ĐIỆN THOẠI: 0913 935 359

EMAIL: [email protected]